Thanh long ruột đỏ- Sản phẩm OCOP 3 sao tỉnh Hà Nam

 

Available

Viết một đánh giá



Mô tả sản phẩm

Thanh long ruột đỏ được sản phẩm của HTX Nông nghiệp công nghệ cao Đồng Du trồng theo phương pháp hữu cơ, chuẩn VietGAP, không sử dụng hóa chất ngâm ủ, chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Quả nhỏ nhưng nặng cân, ruột đỏ tươi, mọng nước, thơm, đặc biệt rất ngọt. Hương vị đặc biệt thơm ngon hơn so với các loại thanh long trắng thông thường. Thanh long ruột đỏ, được đánh giá là loại trái cây cao cấp, có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao nhưng cũng là loại nông sản tương đối mới tại Hà Nam

Thanh long ruột đỏ có đặc tính hoàn toàn khác so với loại thanh long trắng. Thành phần dinh dưỡng của thanh long ruột đỏ được đánh giá là gấp đôi thanh long ruột trắng. Đây là một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp của phụ nữ. Hàm lượng chất xơ dồi dào trong thanh long đỏ ruột được đánh giá là nhiều hơn hẳn các loại trái cây khác. Chất xơ này gồm chất xơ hòa tan và không hòa tan có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, đào thải độc tố và nhất là ngừa mụn nhọt trên da cực kỳ hiệu quả.

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩmThanh long ruột đỏ- Sản phẩm OCOP 3 sao tỉnh Hà Nam
Kiểu sản phẩmSản phẩm chung
Số lượng đánh giá 0
Đánh giá về sản phẩm này
hoặc Hủy