Mô tả sản phẩm
- Nguyên liệu sử dụng: lạc, vừng, nha.
- Quy trình sản xuất: Lạc, vừng nướng lên rồi được trộn với nha, đường qua máy nấu kẹo sau đó đổ khuôn cho đến khi kẹo cứng rồi cắt nhỏ theo kích thước 2.5 cm x 1.5 cm rồi đóng gói thành phẩm
Chất lượng:
- Đánh giá về chất lượng sản phẩm: Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo vệ sinh ATTP.
- Tự so sánh với sản phẩm cùng loại: Sản phẩm đạt chất lượng vượt trội và có nét đặc thù riêng.
Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm | Sản phẩm CNNTTB 2019 Kẹo lạc Cham Cham |
---|---|
Kiểu sản phẩm | Sản phẩm chung |
Số lượng đánh giá | 0 |