Rau mồng tơi có tính hàn, vị chua, tán nhiệt, mát máu, lợi tiểu, giải độc, đẹp da, trị rôm sảy mụn nhọt hiệu quả… rất thích hợp trong mùa nóng.
Rau mồng tươi Phù Vân được sản xuất theo quy trình rau hữu cơ, thực hiện đúng 5 không: Không dùng phân bón hóa học, không dùng thuốc trừ sâu, không dùng thuốc kích thích, không dùng thuốc biến đổi gen, không dùng thuốc bảo quản.
Rau mồng tươi Phù Vân được trồng sử dụng phân hữu cơ tự ủ ải từ 3 đến 6 tháng mới mang ra bón cho rau. Xử lý trừ sâu bằng chế phẩm sinh học như: Gừng, tỏi, ớt ngâm với đường, rượu từ 7 đến 15 ngày chắt lọc là phun được. Do sản xuất theo quy trình hữu cơ cho nên rau ngon, giòn, màu xanh tươi, ngắn dóng, có hương vị thơm ngon của rau, tạo được uy tín nên nhiều khách hàng tìm đến mua.