Nhiều năm nay kẹo sừu châu, kẹo Châu Giang được người dân Hà Nam tín nhiệm và khách hàng cả nước yêu thích. Rất nhiều người dân Hà Nam đã mang sản phẩm kẹo lạc này để làm quà cho bạn bè cũng như người thân trong và ngoài nước.
Tâm huyết của những người gìn giữ món quà đặc sản, mong muốn đây là thứ quà quê để mỗi người con Hà Nam khi đi xa về gần đều tự hào về một sản phẩm quê hương đầy ý nghĩa với chất lượng ngon cùng mẫu mã đẹp. Chúng tôi đã thay đổi mẫu mã và lấy tên gọi mới là “Kẹo lạc Cham Cham – Đặc sản Hà Nam” nhằmkhôi phục và phát triển kẹo lạc truyền thống để nâng tầm giá trị thành đặc sản của tỉnh Hà Nam.
Kẹo lạc Cham Cham được sản xuất từ củ lạc tươi đã được những nghệ nhân lành nghề chú trọng trong khâu lựa chọn nguyên liệu: Lạc phải là hạt lạc ta lớp vỏ lụa có màu hồng cánh sen, những hạt lạc được lọc chọn kỹ lưỡng 10 hạt như 10, vừng tấm ,vani và đường trắng tinh luyện đều phải chọn lọc rất kỹ càng, khắt khe nhất.
Điểm đặc biệt hơn nữa, quy trình sản xuất kẹo lạc Cham Cham là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự hiện đại của máy móc và bí quyết gia truyền được lưu giữ qua nhiều thế hệ nên sản phẩm vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị cổ truyền, mang đậm nét quê hương mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng đã một lần thử qua thì không sao quên được cái giòn tan của đường nha, bùi ngậy của lạc và thơm nức mùi vừng tấm.